Sàn giao dịch phái sinh sắp ra mắt GlobeDEX – hay Globe như cách gọi đơn giản – đã đóng một vòng riêng trị giá 18 triệu đô la.

Một loạt các VC blockchain đã xếp hàng để hỗ trợ sàn giao dịch trong sứ mệnh tạo ra một nền tảng giao dịch tiên tiến có thể cắt giảm nó bằng những thứ tốt nhất trong số họ.

Đội ngũ của nó, những người không thể bị buộc tội là thiếu tham vọng, tự tin rằng họ có thể biến Globe thành một sàn giao dịch toàn cầu hấp dẫn đối với những người mới làm quen cũng như đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tất cả các mặt hàng chủ lực thông thường mà bạn mong đợi ở một sàn giao dịch phái sinh đều có mặt và được tính đến bao gồm đòn bẩy lên tới 100x, hợp đồng tương lai bitcoin và tài sản defi. Ngoài ra, Globe còn tự hào về việc tiếp xúc với Chỉ số biến động tiền điện tử, một sản phẩm vĩnh viễn chắc chắn sẽ thu hút các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

Y Combinator Leads Packed Vòng đầu tư

Y Combinator và Pantera Capital là một trong những nhà đầu tư hàng đầu trong vòng riêng tư của Globe, nơi cũng chứng kiến ​​Draper Dragon, Republic Crypto, OKEx, CMT Digital và Wave Financial kiểm tra. Các công cụ phái sinh thống trị bối cảnh trao đổi tiền điện tử, từ đó thống trị ngành công nghiệp này, chiếm phần lớn doanh thu do các doanh nghiệp tiền điện tử tạo ra. Do đó, thật dễ dàng nhận thấy, tại sao các VC lại muốn nắm bắt một phần của chiếc bánh và có khả năng khởi động Binance hoặc BitMEX tiếp theo.

Mặc dù còn quá sớm để nói GlobeDEX sẽ trở nên lớn như thế nào, nhưng các dấu hiệu ít nhất cũng đầy hứa hẹn. Sàn giao dịch gần đây đã tổ chức một đợt bán trước thu hút sự tham gia lớn hơn Binance đạt được ở cùng giai đoạn và hiện đã có hơn 200 đối tác chiến lược tham gia vào hệ sinh thái GlobeDX đang phát triển.

Nhóm của Globe tự tin rằng họ có thể cạnh tranh trên một số điểm chuẩn chính, đặc biệt là về trải nghiệm người dùng. Các nền tảng phái sinh theo truyền thống thường gây khó khăn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu bị choáng ngợp với các tùy chọn. BitMEX đặc biệt nổi tiếng với giao diện không đẹp mắt, trong khi Binance đã thực hiện một số cải tiến trong miền này, nhưng đã tăng thêm độ phức tạp theo thời gian vì nó được tích hợp các sản phẩm và tính năng mới. Nếu GlobeDX có thể giữ cho sự lộn xộn ở mức tối thiểu trong khi tập trung vào UX, nó sẽ phù hợp với các nhà giao dịch trung gian và mới làm quen.

Tiếp theo: Bán công khai

Với vòng riêng tư và bán trước công khai thành công, Globe đang chuẩn bị cho đợt bán công khai, dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 4. Những người tham gia sẽ có cơ hội mua GDT, mã thông báo tiện ích sẽ cung cấp năng lượng cho tất cả mọi thứ trên Globe. Đương nhiên, GDT có thể được sử dụng để nhận chiết khấu giao dịch đối với phí, nhưng nó còn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Ví dụ: chủ sở hữu sẽ có thể đặt cược GDT để kiếm thêm lợi ích và nó cũng có thể được sử dụng làm tiền ký quỹ để tăng quy mô mà người dùng có thể giao dịch.

Đây là những thời điểm thú vị đối với Globe và toàn bộ thị trường tiền điện tử. Giám đốc điều hành James West cho biết: “Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược của mình để mang đến các sản phẩm sáng tạo cho các nhà giao dịch của chúng tôi trên Globe. “Giao dịch bất chấp vĩnh viễn trên một sàn giao dịch được xây dựng bởi các cựu chiến binh trad-fi sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử”. Một khi chương trình giảm giá công khai tại CHDC Đức kết thúc vào ngày 30 tháng 4, một làn sóng người dùng mới sẽ có thể đưa yêu cầu đó vào thử nghiệm và khám phá những gì GlobeDX cung cấp.

Similar Posts:

Leave a comment